​​​​​​​DatVeBay.vn – Địa chỉ bán vé máy bay nội địa giá rẻ nhất

Du lịch Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, cùng với đó nhu cầu mua vé máy bay nội địa để khám phá các điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Trong số những đại lý bán vé máy bay nội địa uy tín hiện nay, DatVeBay là địa chỉ được nhiều tín đồ du lịch yêu thích nhất.

DatVeBay được nhiều tín đồ du lịch tin tưởng và yêu thích
DatVeBay được nhiều tín đồ du lịch tin tưởng và yêu thích

1. Thông tin các hãng hàng không cung cấp vé máy bay nội địa Việt Nam

Hiện tại Việt Nam đang có 4 hãng hàng không khai thác các chuyến bay nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và Bamboo Airways. Thông tin về các hãng này như sau:

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng Vietnam Airlines
Hãng Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam được thành lập năm 1956 với các chuyến bay tới hơn 22 thành phố nội địa là Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh,Điện Biên, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới, Tam Kỳ, Pleiku, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cần Thơ, Côn Đảo, Buôn Mê Thuột, Rạch Giá, Cà Mau…

Với vé máy bay nội địa, Vietnam Airlines đang khai thác 8 hạng vé như sau:

 • Thương gia linh hoạt (J).
 • Thương gia tiết kiệm (D).
 • Thương gia tiêu chuẩn (C).
 • Phổ thông linh hoạt (M, K).
 • Phổ thông tiết kiệm (N, R, T).
 • Phổ thông tiêu chuẩn (L, Q).
 • Siêu tiết kiệm (P): Đây là hạng vé máy bay nội địa giá rẻ nhất, chỉ áp dụng cho những chặng bay đặc biệt và không cho phép việc thay đổi hay hoàn trả lại vé.
 • Tiết kiệm đặc biệt (U, E, P).

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air
Hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air thường xuyên mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ nội địa với các đường bay tới hơn 15 thành phố là: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Huế, Đà nẵng, Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Cần Thơ, Thanh Hóa, Đồng Hới, Chu Lai…

Các hạng vé máy bay Vietjet Air đang khai thác gồm:

 • Hạng vé Promo
 • Hạng vé ECO
 • Hạng vé Skyboss.

Hãng hàng không Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar Pacific
Hãng hàng không Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ năm 2008. Hiện hãng này khai thác đường bay tới 14 thành phố nội địa là Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Buôn Mê Thuột, Chu Lai, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Tuy Hòa.

Đặt vé máy bay nội địa với Jetstar Pacific, bạn có thể chọn một trong những hạng ghế sau:

 • Hạng ghế Phổ Thông Jetstar (Economi Starter) với 2 gói dịch vụ tiện ích là: Starter Plus và Starter Max.
 • Hạng ghế thương gia hãng Jetstar.

Hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways
Hãng hàng không Bamboo Airways
 

Hãng hàng không thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH hàng không Tre Việt (Viet Bamboo Airlines) – là công ty con của tập đoàn FLC. Hiện tại Bamboo Airways đang khai thác 37 đường bay kết nối đến tất cả các thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh các trục chính như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, các tuyến bay nội địa sẽ hướng tới các địa điểm du lịch như Quảng Ninh, Quảng Bình, Bình Định, Hải Phòng, Thanh Hóa, Phú Quốc, Vinh, Nha Trang, Cần Thơ, Pleiku, Đà Lạt.

Các hạng vé của Bamboo Airways gồm có:

 • Hạng ghế Bamboo Eco
 • Hạng ghế Bamboo Pluss
 • Hạng ghế thương gia (Bamboo Business)
 • Hạng ghế Nhất (Bamboo First Class).

2. Lợi ích khi đặt vé máy bay nội địa giá rẻ

Việc đặt vé máy bay nội địa giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể và rút ngắn hành trình một cách nhanh nhất. Nếu đi từ Bắc vào Nam bằng tàu hỏa bạn sẽ phải mất 15 - 20 tiếng để tới thì với vé máy bay nội địa giá rẻ hành tình của bạn chỉ gói gọn còn 2 giờ bay.

Vé máy bay giá rẻ vốn là ưu điểm vượt trội của Vietjet Air và Jetstar. Hai hãng hàng không này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ du lịch mỗi khi có nhu cầu tìm chuyến bay nội địa. Vietnam Airlines luôn có mức giá vé cao nhất nhưng song song với đó là chất lượng dịch vụ hàng không được đánh giá cao hơn hẳn.

So sánh các hạng ghế ngồi tương đương nhau, nếu bạn mua vé máy bay nội địa của các hãng giá rẻ, mặc dù tiết kiệm về chi phí nhưng bạn sẽ không được phép hoàn vé (trả lại vé) và các bữa ăn trên máy bay đều mất phí. Ngược lại, trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng, trưa, tối và các bữa ăn nhẹ hoàn toàn miễn phí. Đồng thời mua vé của Vietnam Airlines bạn có quyền được hoàn vé.

3. Mua vé máy bay nội địa giá rẻ nhất tại DatVeBay.vn

Mua vé máy bay nội địa rẻ nhất tại DatVeBay
Mua vé máy bay nội địa rẻ nhất tại DatVeBay

đại lý vé máy bay chính hãng của gần 100 hãng hàng không trong và ngoài nước, DatVeBay luôn là địa chỉ tin cậy mà khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu bay nội địa hoặc quốc tế. Hệ thống đặt vé DatVeBay.vn được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, dễ hiểu, dễ sử dụng mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi đặt vé máy bay trực tuyến. Chức năng nổi bật của DatVeBay là tìm kiếm và so sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không sẽ giúp bạn tìm ra được giá vé máy bay nội địa tốt nhất.

Với DatVeBay.vn, bạn có thể tìm kiếm nhanh hành trình, so sánh giá vé, xem chi tiết thông tin chuyến bay và thanh toán trực tuyến nhanh trong chỉ trong 3 phút. Không những vậy, DatVeBay.vn luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất, các bảng giá vé máy bay nội địa cũng như quốc tế giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm.

DatVeBay mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặt vé tốt nhất
DatVeBay mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặt vé tốt nhất

Nhằm kết nối tốt hơn với khách hàng, kịp thời giải đáp những thắc mắc DatVeBay cũng xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm với hotline để giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại một cách nhanh chóng.

DatVeBay cam kết mang đến cho bạn những tấm vé máy bay nội địa giá rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: ve may bay noi dia, gia ve may bay noi dia.

Ý kiến bạn đọc

Loading…